Lò vi sóng

Lò vi sóng

Mang thương hiệu uy tín, được sản xuất theo công nghệ hiện đại Nhật Bản, lại có đầy đủ 3 chức năng là nấu, hâm nóng và rã đông (Xem thêm các chức năng của lò vi sóng) nhưng lò vi sóng lại có mức giá cực kỳ bình dân nên rất được chị em nội trợ ưa chuộng. Đặc biệt với những gia đình ít người, người thường không hay nấu những món ăn cầu kỳ, muốn sở hữu một chiếc lò vi sóng chất lượng tốt, giá rẻ thì lò vi sóng chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.
Lò vi sóng
Điều khiển cơ dễ dàng sử dụng

Nếu bạn là người mới lần đầu sử dụng lò vi sóng hoặc gia đình có người lớn tuổi thì cũng không cần lo lắng khi nấu ăn với lò vi sóng . Lò tích hợp bảng điều khiển cơ có tiếng Việt nên dễ dàng sử dụng. Chỉ cần xoay nút vặn để chọn mức 5 công suất khác nhau và thời gian phù hợp với từng loại thực phẩm, bạn sẽ có ngay món ăn nóng hổi ngon lành chỉ trong tích tắc.

Thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng

Lò vi sóng dung tích 20 lít màu trắng thanh lịch với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế. Bạn có thể thoải mái lắp đặt lò trong mọi gian bếp hoặc di chuyển tùy ý mà không lo không gian bị chiếm nhiều diện tích. Bên cạnh đó, cửa lò còn được thiết kế với tay cầm kéo dễ thao tác, đĩa xoay bằng thủy tinh cũng dễ vệ sinh

Theo dienmayxanh.com