Đèn hoa văn trang trí

Đèn hoa văn trang trí

Việc chọn đèn trang trí trần sẽ phụ thuộc vào phong cách chung của ngôi nhà và cũng như tuỳ thuộc vào không gian cụ thể như phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn..

Về việc hoà hợp với phong cách chung của ngôi nhà, một bộ đèn chùm đơn giản, trang nhã sẽ rất phù hợp với những ngôi nhà có nội thất mang nét giản dị. Hoặc những bộ đèn chùm nhỏ với kiểu dáng cổ điển cũng rất phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng thêm các đèn âm trần vừa tạo nên sự nổi bật cho đèn chùm vừa không làm cho không gian quá trống trải.
Đèn hoa văn trang trí
Với những không gian trẻ trung và hiện đại, bạn hãy lựa chọn đèn với hình dáng mới lạ và độc đáo sẽ trông nổi bật hơn. Những bộ đèn chùm được làm từ sự kết hợp của kim loại sáng màu và pha lê hay thủy tinh lấp lánh là một ví dụ. Để tăng thêm phần lộng lẫy cho những bộ đèn chùm này, bạn nên chọn các bóng đèn có màu sắc sặc sỡ.

Về mặt hoà hợp với không gian cụ thể, sẽ có những loại đèn với chất liệu và kiểu dáng phù hợp cho từng trường hợp. Mục đích sử dụng và bố cục chung của không gian sẽ ảnh hưởng đến việc bạn nên chọn loại đèn nào.

Không phải gia đình nào cũng có điều kiện để làm một ngôi nhà rộng rãi và trang trí nhà bằng những bộ đèn trần thật lớn, lộng lẫy. Với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn thì những chiếc đèn trần nhỏ chính là lựa chọn tối ưu để đảm bảo được vẻ đẹp của không gian sống mà vẫn phù hợp với diện tích.